Đột kích trại gà và quán cà phê, bắt hơn 20 đối tượng đá gà tại Nghệ An

5/5 - (2 bình chọn)

Hôm nay bắt được mốt số đối tượng tham gia đá gà tại Nghệ AN mới nhất.

Rạng sáng ngày 30/9/2021, hơn 50 cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An đã đồng loạt đột kích 02 địa điểm là trại gà của Nguyễn Văn Đồng và quán cà phê của Nguyễn Văn Tú, cùng thuộc xóm 6, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, bắt giữ toàn bộ 23 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức chơi bài ăn tiền. Trong đó bắt tại trại gà là 20 đối tượng.

Đột kích trại gà và quán cà phê, bắt hơn 20 đối tượng đá gà tại Nghệ An
Đột kích trại gà và quán cà phê, bắt hơn 20 đối tượng đá gà tại Nghệ An

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: hơn 700 triệu đồng, 30 điện thoại di động, 05 ô tô, 16 xe mô tô và nhiều bộ bài mà các đối tượng dùng để đánh bạc.Lực lượng Công an đột kích bắt quả tang các đối tượng đánh bạc tại trại gà của Nguyễn Văn Đồng, thuộc xóm 6, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương. Ảnh: Bình Minh

Đây là tụ điểm đánh bạc được tổ chức rất chuyên nghiệp. 03 đối tượng Trương Xuân Thành, Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Văn Tú đã bàn bạc và thuê trại gà của Nguyễn Văn Đồng để tổ chức đánh bạc. Trại gà này được bảo vệ bởi hệ thống tường rào, dây thép gai kiên cố.

Trong đó, phòng đánh bạc được xây dựng kiên cố, bảo vệ bằng nhiều lớp cửa sắt, thiết kế rộng, lắp điều hòa để hàng chục con bạc có thể tham gia đá gà trực tiếp đánh bạc trong thời gian dài.

Nguồn : https://baonghean.vn/nghe-an-dot-kich-trai-ga-va-quan-ca-phe-bat-23-doi-tuong-danh-bac-295091.html

Trả lời