Thuốc chích gà đá là gì? Liệu có ảnh hưởng đến gà?

3.3/5 - (3 bình chọn)
Theo những sư kê có nhiều năm kinh nghiệm, việc chích gà đá là rất quan trọng. Nhưng việc phối hợp các loại thuốc và liều lượng như thế nào thì cần đòi hỏi kinh nghiệm của sư kê. Vậy chọn thuốc nào là tốt, điều chỉnh liều lượng thuốc như thế nào là hiệu quả, hãy cùng DaGa321 tìm hiểu nhé.

Một số sai lầm và những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng thuốc gà đá

Những sai lầm khi sử dụng thuốc

Sai lầm thường gặp của các anh em khi mua thuốc là chỉ mua các dòng thuốc đang quảng bá, thịnh hành trên thị trường hiện nay. Mà không quan tâm đến công dụng cũng như liều lượng sẽ rất dễ gây ra tác dụng không tốt dành cho em gà của mình.

Sử dụng thuốc nhưng không biết công dụng

Thuốc chích gà đá trên thị trường hiện nay có vô vàn loại với nhiều công dụng khác nhau. Mỗi người sẽ có một cách tập luyện cũng như bồi bổ em gà của mình để tăng hiệu quả chiến đấu cũng như phục hồi tốt hơn sau trận đấu.

Một số sai lầm và những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng thuốc gà đá
Một số sai lầm và những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng thuốc gà đá

Điều đó đòi hỏi rằng anh em cần tìm hiểu rõ mục đích để lựa chọn dòng thuốc có công dụng phù hợp.

Không chú trọng đến cách sử dụng, liều lượng thuốc

Nhiều anh em mới chập chững bước vào “xóm gà” thường cho rằng gà càng khỏe thì chọi càng đã. Tuy nhiên, việc kết thuốc cho gà không đúng cách, quá liều lượng sẽ làm cho gà chọi không kịp thích nghi, yếu hơn thậm chí là chết.
Khuyến cáo: Sau khi đã đề ra mục đích cũng như nắm rõ về ưu nhược điểm về dòng gà mà anh em đang sở hữu. Nên chọn lựa dòng thuốc phù hợp và đọc kỹ hướng dẫn, liều lượng cũng như công dụng của thuốc.

Sử dụng thuốc gà đá có cần kết hợp với việc tập luyện?

Sai lầm của nhiều anh em là chỉ chú trọng đến việc sử dụng thuốc chích gà đá. Mà quên rằng việc kết hợp đan xen với huấn luyện gà. Lấy một ví dụ đơn giản, một vận động viên thể hình chỉ dùng thuốc Protein tăng cơ, mà không kết hợp với việc luyện tập sẽ gây ra việc thừa chất, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Sử dụng thuốc gà đá có cần kết hợp với việc tập luyện?
Sử dụng thuốc gà đá có cần kết hợp với việc tập luyện?

Còn đối với gà chọi, gà đòn thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gà, khả năng chịu đòn cũng như tư duy chiến đấu sẽ bị giảm sút rõ rệt.

Lưu ý trong quá trình dùng thuốc

Cũng như việc sử dụng thuốc cho gà chọi nhỏ, việc tiêm thuốc cho gà cũng cần được chú trọng. Sử dụng thuốc ở một liều lượng vừa phải sẽ giúp gà khỏe mạnh, máu chiến và tăng trưởng tốt hơn giúp dễ dàng chiến thắng trong Đá Gà Trực Tiếp.
Những yếu tố quan trọng trong việc tiêm phòng và phòng bệnh cho gà:

  • Tiêm phòng chủ động cho gà.
  • Mua thuốc ở những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng.
  • Làm theo chỉ dẫn của bác sĩ thú y để tiêm phòng đúng loại và đúng liều lượng.
  • Tiêm phòng kết hợp đan xen với nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho gà.

Thuốc chích gà đá DEVIL

Sản phẩm gà lạnh đến từ Thái Lan dựa vào khả năng cường tim, tăng gánh, kích nổ và cung cấp nhiều chức năng tốt. Đồng thời, hỗ trợ chiến đấu, tăng lực đá và bổ sung nước giúp gà không mất sức cũng như độ bền.

Thuốc chích gà đá DEVIL
Thuốc chích gà đá DEVIL

Giá của chúng khá “chát” nhưng chất lượng thì không phải bàn cãi.

Thuốc chích gà đá RED BULL VIP

Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Mexico, được nhiều anh em tin dùng.

Thuốc chích gà đá RED BULL VIP
Thuốc chích gà đá RED BULL VIP

Thuốc chích gà đá Red Bull VIP giúp gà cải thiện sức mạnh, độ cứng cáp và tốc độ. Tăng tích cực độ gánh và chống ngạt. Red BULL VIP không gây ảnh hưởng đến sức khỏe gà vì không tác dụng phụ (đã được kiểm định).

Thuốc chích gà đá SJC VIP

SJC VIP là tên viết tắt của gà chọi sơ cấp xã hội, đại khái là thế giới chọi gà.

Thuốc chích gà đá SJC VIP
Thuốc chích gà đá SJC VIP

Thuốc SJC VIP đáp ứng 5 tiêu chí “Không”: không hại gà, không nóng, không hóc, không kỵ nắng, không kỵ nước. Giá SJC VIP đắt hơn một chút xíu so với các loại thuốc khác. Tuy nhiên thuốc có chất lượng tốt hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác. Sản phẩm sử dụng dạng chai 1cc. Quy cách: 0,1cc gà tre, 0,2cc -1 giờ luộc gà trước khi tiêm, 12 giờ.
Mong rằng các thông tin mà Daga321 chia sẻ sẽ giúp cho anh em nắm bắt được tốt để lựa chọn dòng sản phẩm thuốc chích gà phù hợp. Rất cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi bài viết.
 
 

Trả lời