Top chiến kê hay nhất trong 20 năm trở lại đây

Rate this post
Nếu anh em đang phân vân không biết nên lựa chọn mua giống gà nào cho phù hợp thì tại sao không lựa chọn những con gà chọi “bá” nhất hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ nói đến top những chiến kê hay nhất trong 20 năm trở lại đây. Mời tất cả anh em cùng Đá Gà 321 đến với bài viết ngay bây giờ.

Bảng Xếp Hạng Gà Chọi Hay Nhất Hiện Nay Trong 20 năm trở lại đây

Những chiến kê mà tôi muốn đề cập hôm nay không liên quan gì đến lịch sử, về các giai thoại mà tôi chỉ liệt kê ra những chiến kê đã lập nên những thành tích nổi bật, đả bại nhiều đối thủ. Chúng không phải là gà chọi nòi, gà chọi giống hay những thần kê gì cả.
Chúng chỉ là những con gà vô danh lập nên những kỷ lục vô tiền khoáng hậu chưa chắc có con gà nào phá vỡ được. Đặc điểm chung của những chiến kê mà tôi muốn liệt kê dưới đây là tỉ lệ thắng của chúng rất cao. Một số tên tuổi nổi tiếng như: Linh kê Xám Thần, Linh Kê Xám Messi…

Linh Kê Xám Thần

Khi nói đến những con gà chọi đánh đâu thắng đó thì chắc chắn không thể thiếu linh kê Xám Thần. Bởi lẽ lý do tôi sắp nó ở vị trí đầu tiên là do kỷ lục 21 trận bất bại liên tiếp và chưa có một con gà nào trong thời điểm này có thể phá vỡ được.
Với các trận đá vô cùng khó khăn, khi đa số những con gà chọi hiện nay đều được nuôi dưỡng và huấn luyện một cách bài bản thì thắng 5-10 sao đã khó nói gì đến thắng lên tận 21 sao.

Linh Kê Xám Thần
Linh Kê Xám Thần

Không sở hữu bất kỳ đặc điểm gì của những dòng gà thần kê, linh kê nhưng chúng đã đánh bại các đối thủ bằng những trận đấu đầy kinh nghiệm. Phá vỡ liên tục lối chơi và thế đá của đối thủ bắt chúng phải chơi theo cách của mình.
Gà chọi Xám Thần đứng thứ hai thì ai dám đứng thứ một. Thậm chí rằng, trong quá trình thay lông, việc làm nhẹ 1 – 2 sao là việc quá đỗi bình thường.
Giá của một con Linh kê Xám Thần lên đến 4 – 500 triệu đồng. Thậm chí đã có trường hợp có người lấy cả 1 chiếc ô tô lấy 1 con Xám Thần nhưng chủ nhân không đồng ý. Việc mua Xám Thần cực kỳ khó nếu như không có người quen giới thiệu.

Linh Kê Xám Messi

Gà chọi Linh Xám Messi nổi tiếng không thua kém gì Xám Thần. Chúng là một trong những kỳ phục địch thủ của Xám Thần khi cũng giành đến 19 sao cho bộ sưu tập của mình.

Linh Kê Xám Messi
Linh Kê Xám Messi

Do khác nhau về độ tuổi nên không thể chứng kiến cuộc so tài của hai chiến kê này. Và đau lòng hơn là Xám Messi đã qua đời vào dịp đầu năm 2020. Rất nhiều người hâm mộ đã rất buồn bã và thương tiếc.

Gà chọi hay Tía King Kong

Ngay cái tên thôi bạn đã thấy được độ bá đạo của chiến kê này. Nổi danh vào những năm 2000 khi phong trào chơi gà thời đó vẫn rất mộc mạc, thuần và đơn giản. Không có quá nhiều tài liệu phim ảnh để lưu trữ về các trận đấu của Tía King Kong.

Gà chọi hay Tía King Kong
Gà chọi hay Tía King Kong

Nhưng phải nói rằng, Tía King Kong có lối đá độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với Xám Thần. Nó bắt đối phương chơi theo phong cách của nó, lối đá của nó và chắc chắn phải chịu thất bại trước nó. Tùy vào từng đối thủ, nó sẽ có cách để ứng biến, khắc chế hoàn toàn đối thủ.

Máy in tiền Ô Taxi

Đây là em gà được coi là đời nhỏ nhất so với các đại tiền bối bên trên. Mệnh danh là máy in tiền Ô Taxi, nó là một trong những con gà đá hay nhất thời hiện đại. Mang lại cho chủ nhân không biết bao nhiêu là tiền của khi dành đến 9 chiến thắng trong sự nghiệp của mình.

Máy in tiền Ô Taxi
Máy in tiền Ô Taxi

Có khá nhiều hậu duệ của Ô Taxi nổi lên dành đến 3 – 4 sao nhưng chưa ai phá vỡ được kỷ lục của Ô Taxi đời đầu.
Bên trên là top những chiến kê hay nhất trong 20 năm trở lại đây. Rất vui mừng vì nếu qua những thông tin mà DaGa321 chia sẻ có thể giúp cho anh em tìm và mua một em gà chọi ưng ý. Rất cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi bài viết.

Trả lời